3 bộ ảnh kỷ yếu được yêu thích nhất năm 2018

Rate this post

Không đi theo những khuân mẫu thường gặp trong mỗi bức hình ngày chia tay với dài, hoa, comple và một nụ cười “công nghiệp, không ít bạn trẻ đã sáng tạo cho mình những hình ảnh độc đáo trong bộ ảnh ký yếu của mình. Hãy cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh “khó đỡ” này nhé.

1. Kỷ yếu màu xanh áo lính của sinh viên Ngoại Thương

Lấy ý tưởng từ màu xanh áo lính trong đợt lần tập quân sự, các bạn sinh trường Đại học Ngoại thương  đã xử dụng những phong thư, đài và những chiếc khăn rằn ri đậm chất thời chiến trong không gian của Bảo tàng Dân tộc học (Hà Nội) đẻ tạo nên bộ ảnh có một không hay này.
Những bức ảnh khiến người xem như lạc vào những mối tình thời chiến.

Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu của sinh viên Đại học Ngoại Thương - ảnh 1

Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu của sinh viên Đại học Ngoại Thương - ảnh 3
Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu của sinh viên Đại học Ngoại Thương - ảnh 4
Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu của sinh viên Đại học Ngoại Thương - ảnh 5
Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu của sinh viên Đại học Ngoại Thương - ảnh 6
Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu của sinh viên Đại học Ngoại Thương - ảnh 7
Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu của sinh viên Đại học Ngoại Thương - ảnh 8

2.Bộ kỷ yếu gây sốt của sinh viên FPT

Làm mưa làm gió trên các mạng xã hội trong hơn một tháng qua, bộ ảnh kỷ yếu mùa hè của sinh viên FPT đã vượt qua khỏi tư duy thông thường với áo dài và comple thay vào đó là những bảng tên vui nhộn, với áo phồng, quần đùi, kính dâm trên bãi biển xinh đẹp Quan Lạn.

Những ngày cuối của quãng đời sinh viên, các chàng trai, cô gái trường ĐH FPT đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh kỷ yếu vô cùng trẻ trung, năng động.

Thay vì chọn nam mặc vest, nữ áo dài, như những hình ảnh thường thấy ở Hoàng thành Thăng Long hay Văn miếu Quốc Tử Giám, các thành viên lớp EC701 ngành Điện tử Truyền thông muốn phá cách bộ kỷ yếu khi chọn “quần hoa” làm trang phục chủ đạo.

Khung cảnh thơ mộng, trữ tình của bãi biển đã khiến các bạn nảy sinh nhiều ý tưởng hơn trong việc tạo dáng, chọn góc chụp tạo nên một bộ ảnh vô cùng lý thú.

Đồng phục áo trắng, quần đùi hoa được các bạn SV lựa chọn để chụp ảnh kỷ yếu

Bộ ảnh kỷ yếu ngay khi tung lên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của nhiều người với concept lạ, tinh nghịch, đáng yêu.

3 ngày ở Quan Lạn đã giúp các bạn thư giãn hơn sau học kỳ vất vả, đồng thời tiếp thêm năng lượng để cả lớp vượt qua “cửa ải” quan trọng cuối cùng đời sinh viên – Đồ án tốt nghiệp.

Những khoảnh khắc này sẽ còn đọng mãi, để nhớ một thời tưng bừng, tràn trề nhiệt huyết của tuổi trẻ khi ta ra trường và trưởng thành.

Phong cách ảnh kỷ yếu độc đáo của SV


Phong cách ảnh kỷ yếu độc đáo của SV

Những bức ảnh hết sức vui nhộn
Những bức ảnh hết sức vui nhộnNhững bức ảnh hết sức vui nhộn

và độc đáo...
và độc đáo...

và độc đáo…

Kỷ niệm cho một thời sinh viên đáng nhớ
Kỷ niệm cho một thời sinh viên đáng nhớ

Kỷ niệm cho một thời sinh viên đáng nhớ

3.Bộ ảnh hài hước của sinh viên Ngoại Ngữ

Sáng tạo trên nền tảng những gì đã có, vẫn là áo dài, vẫn là vest nhưng được hoán đổi vị trí. Sẽ như thế nào nếu một ngày những bạn nam được sống cuộc sống của một cô gái, và như cô gái được sống như những chàng trai thực thụ. Sự cảm thông và chia sẻ sẽ đến khi bạn có thể đặt mình vào vị trí của người khác chính là ý nghĩa ẩn sau những bức ảnh gây cười này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *